Cân điện tử

Tin tức nổi bật
Giới thiệu

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực cân điện tử tại thị trường Việt Nam, MINH THÀNH PHÁT SCALE luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam trên đà hội nhâp phát triển. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Kể từ khi thành lập đến nay, MINH THÀNH PHÁT SCALE luôn đổi mới không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà cả chất lượng sản phẩm. Chúng tôi, có thể cung cấp sản phẩm cân điện tử ở 63 tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc Tế, đảm bảo cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng Quý khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho khách hàng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển nền kinh tế.

Minh Thành Phát Scale

Nhằm hướng tới mục tiêu là đơn vị cung cấp giải pháp cân hàng đầu tại Việt nam trong nhiều năm tới. MINH THÀNH PHÁT SCALE đã và đang tập trung nhân lực phát triển theo hướng cung cấp giải pháp cân toàn diện chuyên nghiệp, có chiều sâu, thông qua tích hợp điều khiển, tin học hóa vào hệ thống cân để nâng cao giải pháp kiếm soát hàng hóa đồng bộ, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cân điện tử, cùng với đội ngũ kỹ sư, cán bộ năng động, được đào tạo bài bản có đầy đủ chứng chỉ đào tạo chuyên nghiệp và mẫn cán trong công việc.

 

Chúng tôi không ngừng nỗ hoàn thiện mình để cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng uy tín, mang đến lợi ích cao nhất và sự hài lòng cho khách hàng.

© 2021 - Bản quyền thuộc về Minh Thành Phát Scale
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0987794622